Khỏe – êm – đẹp Nhận xét khách quan về hút mùi Dann

Sau nhiều cuộc khảo sát, chúng tôi nhận thấy khách hàng khi tìm hiểu và mua một chiếc hút mùi thường đặt 3 tiêu chí lên hàng đầu đó là: Tính thẩm mỹ, công suất hút và độ ồn. Và cũng từ những phản hồi từ khách hàng, đánh giá khách quan của khách hàng đều nhận xét rằng ở cùng một mức giá, hút mùi Dann luôn dẫn đầu ở toàn bộ các tiêu chí trên.

Lực hút khoẻ là ấn tượng đầu tiên của nhiều người khi trải nghiệm các mẫu hút mùi Dann. Nhiều người đặt câu hỏi là tại sao trên thị trường có nhiều loại ghi công suất hút rất cao nhưng khi trải nghiệm thực tế thì lực hút lại không được như vậy. Đó cũng là lí do các chuyên gia về thiết bị bếp khuyên khách hàng mua hút mùi nên có trải nghiệm thực tế hoặc lựa chọn hãng uy tín. Nếu bạn có trải nghiệm thực tế tại showroom thì rất đơn giản. Nhưng nếu là một người bận rộn và muốn mua hàng trực tuyến thì sao? Đây là lí do mà bạn nên chọn hãng tốt với những công bố về thông số dựa trên tiêu chuẩn của máy. Toàn bộ các mẫu hút mùi Dann đều được viết thông số dựa trên thông số chuẩn tại nhà máy. Các thông số về công suất hút được tính theo phương pháp trung bình với động cơ hút chạy liên tục trong nhiều ngày. Đội ngũ kĩ sư của Dann đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến chất lượng của động cơ hút, từ đó mà sau hàng năm, khách hàng thấy chất lượng của các máy hút mùi Dann cải thiện hơn rất nhiều.

Tương tự như lực hút, độ êm của máy hút mùi cũng là tiêu chí được nhiều người quan tâm. Điều khiến khách hàng khó khăn đó là trên thị tế có nhiều máy hút mùi với tiếng ồn rất lớn nhưng hiệu quả hút lại rất thấp. Đúng vậy, vì chất lượng của motor thấp nên tiếng ồn lớn phát ra là điều rất dễ hiểu. Nên để đánh giá một chiếc hút mùi cao cấp, người dùng nên kết hợp hai tiêu chí đó là công suất và độ ồn của máy. Nếu một chiếc máy vừa có mức công suất tốt lại vừa có độ êm thì chắc chắn đó là một chiếc hút mùi đáng mua. Cảm nhận của những khách hàng sau một quá trình sử dụng hút mùi Dann đó chính là khi nấu ăn không bị khó chịu bởi tiếng ồn. Điều này đến từ chính chất lượng của việc sử dụng động cơ high end turbo của hãng cùng với chất liệu bao bọc làm tiêu âm đáng kể.

Tiêu chí cuối cùng nhưng lại là yếu tố kiên quyết khiến khách hàng lựa chọn hút mùi Dann trong gian bếp của mình. Đó chính là tính thẩm mỹ của hút mùi Dann. Tính thẩm mỹ không chỉ đến trong thiết kế, cách phối màu mà đó còn là tính thẩm mỹ trong hoàn thiện chất liệu. Các chất liệu kính có Dann có độ hoàn thiện cao, thể hiện được sự tinh tế ngay cả ở những chi tiết nhỏ như phím bấm, viền kính. Ngoài ra, chi tiết nhỏ khác đó chính là tấm lưới của hút mùi Dann. Tương tự như các hãng châu Âu, lưới hút mùi Dann sử dụng lưới nhôm 5 lớp. Điều này ngoài tính thẩm mỹ, nó còn giúp bảo vệ động cơ tốt hơn. Nhìn chung, tổng thể đến những chi tiết nhỏ, hút mùi Dann luôn thu hút được ánh nhìn của bất kì ai bước vào gian bếp của nhà bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.999.936