Kinh nghiệm mua máy rửa bát theo nhu cầu gia đình

 Máy rửa bát một thiết bị nhà bếp ra đơi từ rất lâu nhưng lại khá mới ở Việt Nam. Vậy máy rửa bát mang tới những lợi ích gì cho người dùng? Chọn loại máy rửa bát như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Tất cả sẽ có trong nội dung bài viết của Bếp Việt để nhằm giúp khách hàng đang tìm mua sản phẩm dễ dàng chọn lựa mẫu máy rửa bát tốt nhất phù hợp với gia đình mình.

Máy rửa bát là dòng sản phẩm đã được sử dụng từ rất lâu bởi các nước phương tây và đang dần du nhập vào Việt Nam mang tới những lợi ích về sức khỏe cũng như sự tiện lợi phục vụ đời sống gia đình. Kinh nghiệm mua máy rửa bát theo nhu cầu gia đình sẽ giúp quý khách hàng đang chuẩn bị chọn lựa các sản phẩm máy rửa bát chọn đúng mẫu máy phù hợp nhất.

I. MÁY RỬA BÁT CÓ NHỮNG LOẠI NÀO

Trên thị trường máy rửa bát thường được phân loại theo thiết kế của máy gồm các loại:

– Máy rửa bát độc lập,

– Máy rửa bát bán âm tủ,

– Máy rửa bát âm tủ,

– Máy rửa bát để bàn.

Loại máy rửa bát độc lập: Đây là dòng sản phẩm máy rửa bát được thiết kế độc lập bên ngoài hoặc có thể tháo lắp, thiết kế bàn bếp phù hợp để lắp đặt âm tủ bên trong tủ bếp. Loại máy độc lập này thường được thiết kế với kích thước rộng 60cm x cao 85cm x sâu 60cm cùng hệ thống 2 hoặc 3 khoang rửa, dùng rửa cho 12 -16 bộ bát đĩa. Dòng sản phẩm này có thể vừa rửa chén, bát, nồi, niêu, xoong, chảo, bình sữa… rất hiệu quả, một số dòng cao cấp có tích hợp sấy gió, khử khuẩn giúp chén, bát…  khô, sạch và sử dụng ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.999.936